|
|
|
|
|
|
|
Trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
|
|
Sáng ngày 09/10/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 4 tổ chức Lễ trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ trao nhà có các đồng chí: Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM; Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Quận 4; Nguyễn Thùy Trinh, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ Quận 4.
“Mái ấm Công đoàn” được trao cho ông Trần Quang Tuyến, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4. Trước khi được sửa chữa, chống dột, căn nhà gia đình ông Tuyến sinh sống đã xuống cấp nghiêm trọng, tường nhà nứt dột, thấm nước nhiều chỗ, mái tôn thấp đã ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó, ngôi nhà có đến hơn 10 thành viên cùng chung sống nên việc sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn. Nhận thấy những khó khăn đó, LĐLĐ Quận 4 đã vận động, phối hợp kịp thời sửa chữa, chống dột toàn bộ căn nhà với tổng kinh phí là hơn 80 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ quận hỗ trợ 30 triệu đồng, Tổ chức Tài chính vi mô CEP hỗ trợ 20 triệu đồng và số kinh phí còn lại được mạnh thường quân do LĐLĐ quận vận động hỗ trợ.
Đồng chí Lý Tấn Hòa và đồng chí Lê Thị Kim Thúy tặng quà chúc mừng ông Trần Quang Tuyến. |
Niềm vui của các đại biểu và gia đình ông Trần Quang Tuyến khi đón nhận căn nhà mới. |
Đồng chí Lý Tấn Hòa thăm hỏi, động viên gia đình ông Tuyến. |
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM chúc mừng ông Trần Quang Tuyến và gia đình đã nhận được ngôi nhà mới từ chương trình “Mái ấm Công đoàn”; đồng thời đánh giá cao về sự đoàn kết, phối hợp của LĐLĐ Quận 4 trong việc thực hiện chương trình “Mái ấm Công đoàn” đã mang đến sự ấm áp, nghĩa tình cho các gia đình đoàn viên như trường hợp của ông Tuyến. Đồng chí Lê Thị Kim Thúy hy vọng rằng, ngôi nhà mới sẽ là nơi ông Trần Quang Tuyến và gia đình gắn bó, yên bình và tiếp tục cống hiến cho xã hội.
Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM cũng cho biết, trong thời gian tới, LĐLĐ TPHCM sẽ trao 95 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Công đoàn, người lao động và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sống nhà tạm, nhà dột nát, không có điều kiện sửa chữa và xây dựng mới trên địa bàn Thành phố. Đây là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025); 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025); hưởng ứng phong trào thi đua chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn TPHCM.
Nguyên Tam
|
|
Số lượt người xem:
191
-
Quận Đoàn 4 tổ chức Hội thi Tên lửa nước năm 2024 hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 (10/10/2024)
-
Trao quyết định chuẩn y đồng chí Lê Ngọc Hiển giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận 4 (10/10/2024)
-
Thông báo kết quả thi sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức năm 2024 (09/10/2024)
-
Thông báo danh sách ứng viên đủ điều kiện tham dự phỏng vấn, ứng tuyển vào các chức danh người hoạt động không chuyên trách Phường 1, 2, 3, 4, 13, 16, 18 Quận 4 năm 2024 (09/10/2024)
-
Ngày hội hiến máu nhân đạo cụm Phường 1, 3, 4 (09/10/2024)
-
Sáng tạo, mở rộng các hoạt động giúp đội viên, học sinh phát triển các kỹ năng sống (09/10/2024)
-
Phường 13 khánh thành công trình nâng cấp hẻm 24 Lê Văn Linh (09/10/2024)
-
Phường 4 tổ chức Ngày hội chuyển đổi số hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (09/10/2024)
-
Thư chúc mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024) (08/10/2024)
-
Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác thi đua, khen thưởng (08/10/2024)
|
|
|
|
|
|
|
|