Modify settings and columns
  
Xem: 
Nội DungLọc
Kính gửi UBND Q.4Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Ngô Văn Minhngovanminh0087@gmail.com
Chúng tôi là bà con ở cạnh quán Uyên Ương ở đường VĨnh Khánh P.10 Q.4 đã nhiều lần tố cáo về việc quán ca hát từ chiều tối đến 2 giờ sáng mỗi ngày với âm thanh rất lớn. Chúng tôi đã phản ánh lên cơ quan nhiều lần nhưng vẫn cứ tiếp diễn. Sự việc đã gần 2 tháng người dân chúng tôi rất bức xúc, kính mong UBND can thiệp giúp để chúng tôi có thể nghỉ ngơi... Xin cảm ơn
bao hiêm xã hộiDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
nguyễn văn thuân0934005962thôn an tân xã nguyên giáp huyên tứ kỳ tỉnh hải dươngthuanyagi@gmail.com
hiện vợ tôi trong thời kỳ nghỉ thai sản và nộp đơn xin nghỉ việc như vậy vợ tôi có được nhận tiền thai sản và sổ bảo hiểm xã hội không .
cần giúp đở.đúng tuyến vào trường mà không có giấy gọi nhập học của phườngDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
dương công lý0907355014b181/1 xóm chiếu p16 q4duongcongly2711@gmail.com
ủy ban nhân dân p16 Tôi có một ý kiến là hiện nay tôi có một đứa cháu chuẩn bị vào lớp 1. Và dự định là vào trường học gần nhà vì đúng tuyến và ba mẹ ko có thời gian đưa đón cháu. Tuy nhiên hiện nay tôi vẫn không có giấy gọi nhập học cho cháu. Tôi được biết từ tháng 3 có tổ trưởng kiểm tra tổ dân phố để phổ cập cho bé vào lớp 1. Nhưng ở đia phương tôi lại không có chuyện tổ trưởng đi kiểm tra mà gia đình phải có trách nhiệm tự đi báo với tổ trưởng. Và ko ai báo gia đình tôi biết là phải có giấy gọi nhập học của phường. Thì tình cờ đến tháng 5 tôi cò nghe 1 phụ huynh nói với tôi là phải có giấy gọi nhập học của phường thì tôi mới biết và tháng 5 tôi có đưa thông tin của cháu đến cho tổ trưởng. Thì đến ngày các gia đình khác gần nhà tôi đều có giấy gọi nhập học riêng gia đình tôi thì lại không có. Tôi rất ngạc nhiên mới ra phường hỏi xem sao thì phường lại bảo do gia đình đăng kí trễ. Bây giờ phải chờ đợt 2 mà đợt 2 là đợt bổ sung. Và nếu như ở đợt 2 này nếu trường đúng tuyến mà cháu tôi muốn học đã đủ chỉ tiêu thì cháu tôi sẽ được bổ sung qua trường khác và phải học ở xa nhà. Và giờ đây trường học cách nhà tôi 100m mà cháu tôi lại không được học. Hiện giờ tôi không biết cháu tôi sẽ được học ở trường nào nữa và tôi không hiểu sở giáo dục và ủy ban phân luồng phân tuyến để làm gì nữa khi nhà trường và nhà tôi gần như vậy mà vẫn không học được. Tôi thấy rất thiệt thòi cho những cháu đúng tuyến và phải chuyển đi nơi khác như vậy. Rất mong báo tuổi trẻ can thiệp và giúp đỡ dùm. Tôi rất chân thành cảm ơn. Giờ tôi hoang mang và lo sợ đến những năm sau con của tôi như thế nào nữa.
Nhập học lớp 1Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Trương Anh Tuấn091796839919 đường số 13, Phường 4, Quận 4ktstruongtuan@yahoo.com
Con tôi là Trương Quỳnh Ngọc Lam sinh ngày 28/12/2012, thường trú tại Nhà số 19 đường 13, Phường 4, Quận 4. Tháng 06/2018 tôi có liên hệ UBND Phường 4, Q4 thì được biết con tôi không có Giấy gọi nhập học vào lớp 1 do Tổ trưởng Tổ dân phố 25A không đăng ký vào danh sách. P.4 hẹn tôi đến ngày 13/7/2018 mới có Giấy cho con tôi. Tuy nhiên các trường nhận hồ sơ nhập học từ ngày 02/7 đến 05/7/2018. Như vậy con tôi không thể làm hồ sơ nhập học được. Chủ trương của Nhà nước là tất cả trẻ em tới tuổi đi học đều được gọi nhập học. Tại sao con tôi lại không được gọi đúng ngày??? Phải chăng gia đình phải đi đăng ký cho bé mới được gọi nhập học. Đề nghị UBND Quận triển khai rà soát lại quy trình cấp Giấy gọi nhập học cho trẻ đảm bảo tất cả các bé đề được gọi nhập học đúng ngày theo quy định mà gia đình không phải đi đăng ký. Tôi kính mong UBND Quận 4 rà soát và làm thủ tục cấp Giấy gọi nhập học cho con tôi gấp trước ngày 05/7/2018 để con tôi có điều kiện nhập học theo độ tuổi nhà nước quy định. Mong nhận được sự hồi âm của UBND Q4. Xin chân thành cảm ơn!
Thủ tục đăng ký làm thủ tục khi có nhàDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Nguyễn Tiến Cường097311335576/22/7 Tôn Thất Thuyết, Phường  16, Quận 4, TP HCMnguyentiencuong109@gmail.com
Kính gởi Phòng thủ tục hành chính, Tôi tên là Nguyễn Tiến Cường, hiện nay tôi có mua nhà tại địa chỉ 76/22/7 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP HCM. Tôi muốn đăng ký làm hộ khẩu cho gia đình mình, tôi có nhà thì tôi có thể được đăng ký liền hộ khẩu hay không hay là theo quy định tôi phải tạm dài hạn ở SG từ 2 năm trở lên, tôi có 1 số người bạn mới mua nhà và được làm hộ khẩu liền không bị ràng buộc, rất mong sự hồi đáp từ phía quý vị. Chân thành cảm ơn. Cường Nguyễn.
Tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất phường 14 quận 4Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Trần Duy Quang086881868178/43A Đoàn Văn Bơ phường 9 quận 4quang.tran@sdi.com.vn
Tôi có nhu cầu mua căn nhà địa chỉ số 95/29 Tôn Đản phường 14 quận 4, số tờ bản đồ số 2, số thửa 107. Tôi muốn tra cứu thông tin quy hoạch của căn nhà trên nhưng không biết phải kiểm tra ở đâu và như thế nào? Xin hỏi Phòng Tài nguyên môi trường quận 4 có thể trả lời giúp tôi không? Xin cảm ơn.
Su dung lan chiem san chung Phuong 4, Quan 4Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Anh0905015161183a10/18N Ton That Thuyet, Phuong 4, Quan 4overbigsky@yahoo.com
Kính gửi: Ủy ban nhân dân Quận 4, Ủy Ban nhân dân Phường 4 Trước cửa nhà 183A10/18N Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, nhà kế bên xây tấm đẩy xe lên xuống. Tấm đẩy này làm cản trở lối ra vào của nhà tôi. Kinh mong UBND phường, UBND quận yêu cầu nhà kế bên thu hồi tấm đẩy xe này, trả lại diện tích sân chung cho khu phố và làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhà tôi. Chân thành cám ơn UBND giải quyết rốt ráo dùm.
This is The General. The Order is Execute. I'll be back !!! https://www.youtube.com/watch?v=MkKO-Z_Sjm4 C'est Le Fardeau du Commandement du Le Général.Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Jade Tuan Quoc Vo8019119119The Pentagon - Wedge 4 Food Ct, Washington, DC 20310jadeforsenator@hotmail.com
This is The General. The Order is Execute. I'll be back !!! https://www.youtube.com/watch?v=MkKO-Z_Sjm4 C'est Le Fardeau du Commandement du Le Général.
phản ánh bức xúcDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
trí tâmkhôngmiểu bà cốchiconlakyniem2013@gmail.com
khu phố 3, tổ 32, hết tổ trưởng rồi tổ phó, thi nhau xây dựng bậc thềm lấn chiếm hẻm giới, vậy mà không thấy cơ quan chức năng nào kiểm tra và xử lý nhỉ, hay có gì mờ ám....(bao che vì họ là người của nhà nước), Đại diện cho tô dân phố mà như vậy thì làm sao nói dân trong tổ được, gọi điện báo cho uỷ ban phuong 16 thì ờ à cho xong, có thấy ai xử lý đâu. Xin đừng hỏi tôi là nhà tổ trưởng số mấy nhétôi ghi rõ ràng ở trên là tổ trưởng tổ phó tổ 32 phường 16 quận 4
Trốn nghĩa vụ quân sựDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Mạnh 0967732378Quận 4Manh47466@gmail.com
Xin chào UBND QUÂN 4 Em tên là mạnh sống ở quận 4. Khu em ở có một bạn nam tên Đào Quốc Huy sinh năm 1997 sống tại phường 16 Quận 4 trên con đường Tôn Thất Thuyết. Bạn này đã nhiều lần làm sai giấy khám sức khoẻ và trả tiền để trốn nghĩa vụ quân sự. Xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này. Xin yêu cầu UBND QUẬN 4 điều tra rõ và quận khám sức khỏe không nên để phường 16 làm việc này. Vì có nghi vấn phường 16 giúp đỡ, xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này và lấy lại công bằng cho những bạn như em và các bạn trong quân sự. Ai cũng nên đi để góp một phần nào đó cho nước ta. Xin cảm ơn.
Trốn nghĩa vụ quân sựDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
MạnhManh47466@gmail.com
Xin chào UBND QUÂN 4 Em tên là mạnh sống ở quận 4. Khu em ở có một bạn nam tên Đào Quốc Huy sinh năm 1997 sống tại phường 16 Quận 4 trên con đường Tôn Thất Thuyết. Bạn này đã nhiều lần làm sai giấy khám sức khoẻ và trả tiền để trốn nghĩa vụ quân sự. Xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này. Xin yêu cầu UBND QUẬN 4 điều tra rõ và quận khám sức khỏe không nên để phường 16 làm việc này. Vì có nghi vấn phường 16 giúp đỡ, xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này và lấy lại công bằng cho những bạn như em và các bạn trong quân sự. Ai cũng nên đi để góp một phần nào đó cho nước ta. Xin cảm ơn.
Trốn nghĩa vụ quân sự Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
MạnhQuận 4Manh47466@gmail.com
Xin chào UBND QUÂN 4 Em tên là mạnh sống ở quận 4. Khu em ở có một bạn nam tên Đào Quốc Huy sinh năm 1997 sống tại phường 16 Quận 4 trên con đường Tôn Thất Thuyết. Bạn này đã nhiều lần làm sai giấy khám sức khoẻ và trả tiền để trốn nghĩa vụ quân sự. Xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này. Xin yêu cầu UBND QUẬN 4 điều tra rõ và UBND QUẬn khám sức khỏe và điều tra kỹ. không nên để phường 16 làm việc này. Vì có nghi ngờ người trong phường 16 giúp đỡ( không hẳn là nghi ngờ mà điều đó là sự thật), xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này và lấy lại công bằng cho những bạn như em và các bạn trong quân sự. Ai cũng nên đi để góp một phần nào đó cho nước ta. Xin cảm ơn. Yêu cầu quận hãy giải quyết
Tại sao UBND quận 4 bao che cho sai phạm UBND phường 16 quận 4 Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
MạnhManh46477@gmail.com
Xin chào UBND QUÂN 4 Xin thưa rằng UBND Phường 16 tại quận 4 chúng ta ăn hối lộ để làm sai giấy khám sức khỏe miễn đi nghĩa vụ quân sự tại sao quận không thấy giải quyết Vd: cán bộ ( chức vụ cao) đang bao che cho bạn nam tên Đào Quốc Huy sinh năm 1997 sống tại phường 16 Quận 4 trên con hẻm 92B Tôn Thất thuyết Bạn này đã nhiều lần làm sai giấy khám sức khoẻ và trả tiền để trốn nghĩa vụ quân sự, nhờ có sự giúp đỡ của cán bộ . Xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này. Xin yêu cầu UBND QUẬN 4 điều tra rõ và UBND QUẬn khám sức khỏe và điều tra kỹ. không nên để phường 16 làm việc này. Vì có nghi ngờ người trong phường 16 giúp đỡ( không hẳn là nghi ngờ mà điều đó là sự thật), xin UBND QUẬN 4 làm rõ chuyện này và lấy lại công bằng cho những bạn như em và các bạn trong quân sự. Yêu cầu quận hãy giải Quyết, vì đã là một cán bộ để giúp đỡ dân mà làm mấy chuyện sai phạm vậy phải nên xem lại thưa UBND QUẬN 4
Xin UBND XEM XÉT VÀ XỬ LÝ SỰ VIỆC DỐI TRÁ CỦA UBND PHƯỜNG 16 quận 4Dùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Anh MạnhManh46477@gmail.com
Kính gửi UBND XIN THƯA CHUYỆN LÀ TẠI ĐC 92B\ 32 TÔN THẤT THUYẾT có bạn Nam tên Đào Quốc Huy sinh năm 1997.Được cán bộ lãnh đạo UBND PHƯỜNG 16 bao che, làm sai làm giả thông tin sức khỏe miễn nhập ngũ ( trốn nghĩa vụ quân sự). Đây là sự thật 100% xin UBND XỬ LÝ VÀ KHÔNG BAO CHE CHO CÁI SAI. Xin vui lòng kiểm tra lại sức khoẻ. Bạn Quốc huy đủ tiêu chuẩn ( rất đủ tiêu chuẩn, khoẻ mạnh) để đi nghĩa vụ quân sự!
Bị cướp xảy ra liên tục bến vân đồnDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Lê Thị Phương MinhChung cư la astoria 383 nguyễn Duy Trinh, Phuong Bình Trưng Tây, Quận 2, HCMlethiphuongminh@gmail.com
Hôm nay, 5/2/2020 tôi bị cướp điện thoại iphone 11 pro màu đen tại sảnh toà nhà The Tresor 39-39B Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh +84 1900 636666 https://maps.app.goo.gl/s76APNiecgsQ217A8 Tôi bị một nhóm người dàn cảnh tại khu vực này để cướp điện thoại. 30' sau bạn của tôi cũng bị cướp tại đây. Chúng tôi đến toà nhà này để gặp bạn nước ngoài. Trong thời gian ngắn 30' mà 2 vụ cướp xảy ra cùng một địa điêm thật quá khủng khiếp. Mong công An quận có thể truy lùng tránh tình trạng cướp hoành hành như hiện tại
tại sao căn bộ của phường 16 quận 4 lại bị mua chuộcDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
nguyễn mạnh nguyetngoc101@gmail.com
Xin kính thưa công an thành phố hồ chí minh Tôi tên là Mạnh sống tại quận 4, là chỗ quen biết với bạn Đào Quốc Huy, Sinh năm 1997 sống tại 92B/32 Tôn Thất Thuyết phường 16, Quận 4, Hiện giờ đang làm việc tại Thế Giới Di Dộng tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 2 tháng tôi có tố cáo bạn Huy Trốn Nghĩa Vụ Quân Sự trên UBND quận 4, bạn Huy phường 16 đưa đi khám sức khỏe. Nhưng đã có 1 căn bộ tại UBND phường 16, quận 4 được bạn huy mua chuộc để sửa sai và làm giả bd kết quả khám sức khỏe, sửa và giả lại giấy báo cáo sức khỏe là bạn Huy ,,bị cận nặng,, nhưng thật sự bạn Huy rất đủ tiêu chuẩn để đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng lại dùng hành vi mua chuộc và làm giả giấy kiểm tra sức khỏe. Đó dược coi là phạm tội. Vậy tại sao UBND không chịu giải quyết mà lại để cho bị mua chuộc như vậy xin yêu cầu Công An thành phố Hồ Chí Minh giải quyết kĩ và đưa bạn Huy về cơ quan làm việc. Bạn Huy đã giả dối lừa đảo chính sách của nhà nước đưa ra mà còn phấn khích đi khoe với mọi người là đã làm giả giấy tờ sức khỏe ra sao
Co so luu truDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Phạm Công Ngọc Thuỵpcngocthuy@yahoo.com
Kính gởi UBND Quận 4! Theo chỉ thị số 19 của Thủ Tướng Chính Phủ ban hành ngày 24/4/2020 thì các cơ sở lưu trú/khách sạn được phép hoạt động lại. Nhưng ở quận 4 thì chúng tôi vẫn chưa nhận được văn bản cho phép hoạt động lại. Do đó, xin cho hỏi là khi nào thì chùng tôi mới được phép hoạt động trở lại? Thời gian vừa qua chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh nên rất mong nhận được sự hỗ trợ sớm từ chính quyền địa phương. Theo thông tin từ các quận khác, thì chỉ thị số 19 đã được thực hiện ngay khi được ban hành.

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
4
6
9
3
8
Tìm kiếm